การเลือกตั้งคณะกรรมการองค์การนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565

1. การจดทะเบียนพรรคนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

>>> ระยะเวลาในการยื่นจดทะเบียนพรรคนักศึกษา  ตั้งแต่วันที่ 5 - 20 เมษายน 2565

>>> ดาวโหลดเอกสาร

- ใบจดทะเบียนพรรคนักศึกษา  ==คลิ๊กที่นี่==

- ใบรายชื่อสมาชิกพรรคนักศึกษา  ==คลิ๊กที่นี่==

- ใบสมัครสมาชิกพรรคนักศึกษา  ==คลิ๊กที่นี่==

>>> ยื่นไฟล์เอกสารจดทะเบียนพรรคนักศึกษา   ==คลิ๊กที่นี่==

*************************************************

2. การรับสมัครเลือกตั้งคณะกรรมการองค์การนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565

>>> ระยะเวลายื่นหลักฐานการสมัครเลือกตั้งคณะกรรมการองค์การนักศึกษา ตั้งแต่วันที่ 23 - 26 เมษายน 2565

>>> ดาวโหลดเอกสาร

- ใบสมัครประธานสภานักศึกษาภาคปกติ  ==คลิ๊กที่นี่==

- ใบสมัครนายกองค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ  ==คลิ๊กที่นี่==

>>> ยื่นไฟล์เอกสารสมัครเลือกตั้งคณะกรรมการองค์การนักศึกษา  ==คลิ๊กที่นี่==

วันที่เผยแพร่ 31 มีนาคม 2565