ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ยื่นขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหาร ระหว่างวันที่ 10 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์ 2565 (รอบ2)

จังหวัดชัยภูมิ      จังหวัดบุรีรัมย์

อำเภอแก้งสนามนาง     อำเภอจักราช     อำเภอชุมพวง     อำเภอโชคชัย     อำเภอเทพารักษ์

อำเภอโนนสูง     อำเภอปักธงชัย     อำเภอปากช่อง     อำเภอเมืองนครราชสีมา     อำเภอวังน้ำเขียว

นักศึกษาที่มีรายชื่อขอให้ดำเนินการดังนี้
1. ไปแสดงตนในวันตรวจเลือกทหาร ณ หน่วยตรวจเลือกทหารตามภูมิลำเนาทหาร หากไม่ไปแสดงตนในวันตรวจเลือกทหารจะถือว่ามีความผิดตามพระราชบัญญัติรับราชการทหาร มีโทษทั้งจำ-ทั้งปรับ
2. แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าดำเนินการยื่นขอผ่อนผันกับทางมหาวิทยาลัยแล้ว
- ถ้านักศึกษามีความประสงค์ที่จะสละสิทธิ์การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ ณ หน่วยตรวจเลือก
*หมายเหตุ* ดำเนินการยื่นขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารเพียงครั้งเดียว แต่ต้องไปรายงานตัวทุกปีจนกว่าจะจบการศึกษา

วันที่เผยแพร่ 28 กุมภาพันธ์ 2565
ผู้เผยแพร่ admin_bn