โครงการเปิดโลกกิจกรรม Open World Activities ประจำปีการศึกษา 2564

ขั้นตอนที่ 1 นักศึกษารับชมคลิปวิดีโอแนะนำชมรม (โดยคลิ๊กที่ชื่อชมรม)

ชมรมพิราบขาว

ชมรมวิถีชนฅนอีสาน

ชมรมค่ายศิลปะตะโกรายสู่ชุมชน ครั้งที่ 11

ชมรมดนตรีและนันทนาการ

ชมรมไมโครคอมพิวเตอร์

ชมรมบ้านวิทยาศาสตร์

ชมรมศิลปะการต่อสู้

ชมรมปฐมวัยสัมพันธ์สานฝันให้น้อง

ชมรม NRRU New Generation

ชมรมวงโปงลางสายแนนลำตะคอง

ชมรมอีสปอร์ต

ชมรมค่ายดาราศาสตร์

ชมรมสานฝันเพื่อวันฟ้าใส

ชมรมสานฝันสัญจร

ชมรม NRRU Camp สานฝันปันความรู้ ครั้งที่1

ชมรมราชภัฏก้าวหน้าจิตอาสาพัฒนาชุมชน

ชมรม Sport nrru อาสาพัฒนาท้องถิ่น

ชมรมพุทธ​ศาสตร์​ทางก้าวหน้า​มรภ.นครราชสีมา​

ชมรมน้องเรียนเล่นพี่เรียนรู้

ชมรม Atomic สานฝันเพื่อน้อง

ชมรม Nrru cheerleader

ชมรมตราชูสู่ชุมชน

ชมรมเยาวชนอนุรักษ์พันธุกรรมพืช

ชมรมสู้เพื่อฝัน ปันสู่ถิ่น

ชมรมนักศึกษาวิชาทหารมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

ชมรม JDM

ขั้นตอนที่ 2 นักศึกษากรอกข้อมูลสมัครเป็นสมาชิกชมรม
      == สมัครสมาชิกชมรมนักศึกษา คลิ๊กที่นี่ ==

หมายเหตุ  1. นักศึกษา 1 คน สามารถสมัครเป็นสมาชิกชมรม ได้คนละไม่เกิน 3 ชมรม
                 2. ระยะเวลาในการสมัครเป็นสมาชิกชมรม ภายในวันที่ 20 - 25 ตุลาคม 2564 เท่านั้น

วันที่เผยแพร่ 18 ตุลาคม 2564