ให้นักศึกษาที่เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการทำวีดีโอ ในหัวข้อ “สำนึกดี มีความรู้ พร้อมสู้งาน มีจิตสาธารณะ”ภายใต้โครงการประกวดแข่งขันทักษะคุณลักษณะบัณฑิตที่พึ่งประสงค์ในศตวรรษที่ 21 ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 ดาวน์โหลดหนังสือขออนุญาตอาจารย์ผู้สอนเพื่อเข้าร่วมอบรม ออนไลน์ผ่านระบบ Zoom

ในหัวข้อ “สำนึกดี มีความรู้ พร้อมสู้งาน มีจิตสาธารณะ”  ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565

ดาวน์โหลดหนังสือขออนุญาตอาจารย์ผู้สอนเพื่อเข้าร่วมอบรมออนไลน์ผ่านระบบ Zoom

(((คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสาร)))

วันที่เผยแพร่ 31 มีนาคม 2565