ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

เรื่อง ประกาศรับสมัครประกวดแข่งขันสุนทรพจน์ NRRU SPEECH

ด้วย กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จะจัดประกวดแข่งขันสุนทรพจน์ NRRU SPEECH ในหัวข้อเรื่อง “ปรับ เปลี่ยน เรียนรู้ สู่ทักษะศตวรรษที่ 21” ภายใต้โครงการประกวดแข่งขันทักษะในศตวรรษที่ 21 ในวันที่ 12 มกราคม 2565 เพื่อเป็นเวทีให้นักศึกษาได้แสดงพลังทางความคิด พลังทางปัญญา สร้างสรรค์ผลงานและนำเสนอผลงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สอดรับกับคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ในศตวรรษที่ 21 นั้น กองพัฒนานักศึกษา จึงได้กำหนดคุณสมบัติ และขั้นตอนในการรับสมัครประกวดแข่งขันสุนทรพจน์ NRRU SPEECH ดังนี้

วันที่เผยแพร่ 24 ธันวาคม 2564