ประชาสัมพันธ์ข่าวรับสมัครงาน Part Time
ศูนย์บริหารจัดการรายวิชาการศึกษาทั่วไป (คนราชภัฏ) เปิดรับสมัครนักศึกษาช่วยงานสอน จำนวน 30 คน ค่าตอบแทน 2,850 บาท นักศึกษาคนใดสนใจ แสกน QR CORD เพื่อลงทะเบียน ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

วันที่เผยแพร่ 28 มิถุนายน 2565